Sữa tiệt trùng Dutch Lady không đường túi 220ml

Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời

Khối lượng

220ml

Giá bán: 7.700 ₫ Giá TT: 9.000 ₫
Giá các shop khác
Shop 1 (02473000682)
7.700 ₫

Giới thiệu tổng quan về Sữa tiệt trùng Dutch Lady không đường túi 220ml

Sữa tiệt trùng Dutch Lady không đường túi 220ml được sản xuất và đóng gói bởi Dutch Lady – thương hiệu chuyên về phát triển và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm bơ sữa và sữa bò được thành lập từ những năm 1960. Thương hiệu Dutch Lady hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm sữa chất lượng cao, giàu dưỡng chất cho mọi thành viên trong gia đình của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sữa tiệt trùng Dutch Lady không đường túi 220ml được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn 4 không được quốc tế công nhận: Không chất bảo quản, Không dư lượng thuốc kháng sinh, Không dư lượng thuốc trừ sâu, Không màu hoá học.

Sữa tiệt trùng Dutch Lady không đường túi 220ml đem đến vị thơm béo thuần khiết, ngọt thanh dễ uống, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B, đặc biệt canxi và protein giúp phát triển và củng cố hệ xương chắc khoẻ.

Sữa tiệt trùng Dutch Lady giàu các dưỡng chất, tiện dụng với mức giá vô cùng hợp lý. Sữa tươi tiệt trùng Dutch Lady là nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày để gia đình luôn khỏe mạnh và dồi dào năng lượng dù ở bất kỳ nơi đâu.