Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 180g là kết tinh văn hóa ẩm thực Việt - Nhật. Bánh có hương vị thơm ngon, vị bánh giòn tan trong miệng, sức hấp dẫn khó cưỡng, khó chối từ.
Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 180g được chế biến từ các thành phần nguyên liệu là Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu.
Hương vị gạo Japonica và mật ong thơm ngon sẽ kích thích vị giác của bạn, tạo cảm giác thèm ăn. Vị bánh giòn tan mà không cứng, các gia vị được pha trộn theo tỉ lệ thích hợp, không mặn, không ngấy, ăn hoài không chán.
Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 180g được sản xuất đảm bảo theo tiêu chí 3 không, giữ cho hương vị thơm ngon và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm:
Bánh thích hợp là đồ ăn vặt, hoặc là quà biếu người thân khi đi chơi xa về.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Ichi
Xuất xứ
Việt Nam
Thành phần
Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trực tiếp
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khối lượng
180g
* Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: